Tin tức

Cà phê Cầu Đất – Đà Lạt nơi tinh hoa của cafe

Giới thiệu sơ bộ về Cầu Đất (Đà Lạt)

Cầu Đất cách Đà Lạt, Lâm Đồng khoảng 25 km về phía Đông Nam, thuộc vùng cao nguyên nổi tiếng tại Việt Nam. Với địa thế & khí hậu hài hòa cho nên cà phê Cầu Đất được xem là chất lượng đạt chuẩn cao thơm ngon nhất.

Địa thế ở độ cao từ 1450 – 1650 m so với mực nước biển khiến nhiệt độ ở đây từ thấp nhất 5 đến không quá 33 độ C. Bên cạnh đó đất đai màu mỡ thích hợp để trồng các giống cà phê ngon. Nhất là Arabica. Các giống Arabica ngon nổi tiếng như: Typica, Bourbon và đặc biệt là Catimor với sản lượng rất cao.

>> Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Những lợi thế vàng của Cầu Đất

Với tổng diện tích trồng cafe vào khoảng 1500 hecta, gần 86% diện tích đất nông nghiệp. Những giống cà phê Arabica trồng tại đây. Đặc biệt thích nghi rất tốt với khí hậu và rất hiếm khi bị sâu bệnh. Mỗi hecta cà phê thu được 10 – 18 tấn cà phê tươi, tương đương với 4 tấn cà phê nhân. Sản lượng cà phê cao hơn hẳn với các giống khác.

1kg cafe giá bao nhiêu tiền

Hương vị đậm đà khó quên

Cà phê Arabica từ Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ. Hương cà phê phong phú và hài hoà với sự kết hợp của trái cây tươi, vị ngọt của mật ong.

1kg cafe giá bao nhiêu

Được miêu tả như hương vị tinh khôi của buổi sáng chủ nhật. Người uống sẽ không thể quên được cà phê Cầu Đất một khi đã thử qua một lần. Cà phê nơi đây hoàn toàn có thể sánh ngang với những loại cà phê tốt nhất trên thế giới.

>> Bạn có thể tham khảo nhượng quyền thương hiệu chỉ có ở Nguyen Chat Coffee để tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào mở quán cà phê

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *