Cà phê rang xay nguyên chất sạch 100%
Tin tức

Bí mật đặc biệt về cafe rang xay ngon đúng điệu

Cafe rang xay nguyên chất không những phải ngon, đúng gu. Chất lượng cafe phải ổn định là điều mà các quán cafe cần ưu tiên hơn cả. Nhìn nhận được điều quan trọng này. Nguyen Chat Coffee rất mong muốn được đồng hành cùng các chủ quán. Nhằm xây dựng thị trường cafe Việt Nam lành mạnh và phát triển.

Cafe rang xay ngon ngay từ nguồn nguyên liệu

Cafe sạch nguyên chất được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng ngay từ khi thu hái. Qua quá trình chế biến, luôn đảm bảo 100% caphe. Không độn thêm bất cứ thứ gì khác, không tẩm hương liệu hay sử dụng phẩm màu.

>> Bạn có thể tham khảo thêm Các dòng sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Nguyen Chat Coffee

Bột cà phê nguyên chất Thượng Hạng 2 (Tuyệt hảo)Thực hiện nghiêm ngặt kỹ thuật thu hái cafe

Chất lượng cafe nhân ngon và sạch được quyết định ngay từ khâu chọn nguyên liệu. Vì vậy, người sản xuất cafe coi trọng quy trình cho ra cafe tốt ngay từ khâu thu hoạch.

Để có cafe sạch đủ tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Thì cafe phải được thu hoạch khi vừa tầm chín. Chỉ hái trái chín, không hái trái còn xanh. Cũng không hái những trái chín quá, đã nhũn ra hoặc bị khô đi ở trên cây. Nếu thu hái có bị lẫn những trái này thì phải loại ra.

Thông thường, cafe được thu hái khi lượng trái vừa chín chiếm 95%. Ngoại trừ lần thu cuối có tỷ lệ trái chín ít hơn.

Cafe bột loại nào ngon nhất hiện nayĐể bảo vệ toàn bộ cây cafe cho những vụ thu kế tiếp. Người thu hoạch cafe phải dùng ngón tay hái trái cafe. Không tuốt cành. Đối với cafe chè, không bứt cả chùm. Để giữ trái cafe sạch, không bị nhiễm nấm bệnh: không được để trái cafe lẫn với đất.

Chế biến cafe đạt chuẩn

Phải chế biến ngay trái cafe khi vừa thu hái xong. Nếu không chế biến được ngay, cũng không được để qua 24 tiếng. Quy trình chế biến phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Cũng như có những bí quyết riêng của nhà sản xuất.

>> Bạn có thể tham khảo nhượng quyền thương hiệu chỉ có ở Nguyen Chat Coffee để tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư vào mở quán cà phê

Cách nhận biết cafe rang xay chất lượng

Cách để nhận biết ly cafe rang xay nguyên chất ngon là nước không đen, không sánh, không có bọt nhiều. Nếu được pha bằng phin thì bột cafe rang xay sẽ sủi bọt, hấp thụ nước nhanh. Khi chế nước sôi vào, bột cafe rang xay sẽ nở ra.

Vua cà phê sạch cam kết bảo vệ sức khỏe cộng đồngPhân biệt cà phê rang xay nguyên chất

Sau đây là cách cụ thể hơn để nhận biết cafe rang xay chất lượng:

 • Khối lượng (thể tích). Bột cafe có khối lượng riêng thấp hơn bột các loại ngũ cốc khác. Do đó, thể tích của 1kg bột cafe luôn lớn hơn thể tích của các loại bột ngũ cốc khác. Khi cầm túi 1kg bột cafe rang xay sẽ nhiều hơn, to hơn so với túi 1kg bột ngũ cốc rang.
 • Độ xốp. Bột cafe xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp nên sẽ nổi lên trên. Trong khi đó, bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn nên chìm xuống nhanh hơn.
 • Độ ẩm. Bột cafe nguyên chất rất khô, tơi xốp. Bột pha tạp có vẻ ẩm ướt. Nếu được tẩm nhiều caramen tạo màu sẽ bị vón cục.
 • Nhận biết cafe rang xay thật giảMàu sắc. Màu của bột cafe khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp có màu nâu đậm. Bột đậu nành rang có màu nâu ngả vàng đục. Bột chứa ngũ cốc rang cháy sẽ cho màu đen.
  Cafe nguyên chất khi pha có màu nâu. Từ cánh gián đến nâu đậm, cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách trong trẻo. Khi đem ra ánh nắng, ly cafe đá có màu nâu sáng lung linh. Khi đánh lên với đường cũng tạo ra 1 ít bọt màu nâu sáng rất đẹp.
  Nếu ly cafe đen đậm, đen đục, sánh. Bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng. Đánh lên đầy cả ly và lâu tan. Nhìn ly cafe có vẻ khá đẹp thì chắc chắn đấy là hàng kém chất lượng.
 • Mùi vị. Cafe chất lượng có mùi hương nguyên thủy. Không quá nồng đậm. Mà dịu dàng, tinh tế và sâu lắng.
  Cafe ngon sở hữu vị đắng thanh xen lẫn vị chua nhẹ nhàng, rất tinh tế. Được tạo bởi các thành phần acid ẩn chứa đằng sau của vị đắng trong hạt cafe.

Hãy đến với Nguyen Chat Coffee để có thể thưởng thức cafe rang xay nguyên chất đúng điệu!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *