Bao Lâu Thì Cafe Hạt Rang Mộc Sẽ Hết Hạn Sử Dụng?

Cafe hạt rang mộc ở nhà đang được bạn dự trữ nhiều loại, bạn sẽ tự hỏi mình “Chúng để được bao lâu? Cà phê để lâu như vậy có bị hỏng không?”

Cafe Hạt Rang Mộc Có Hết Hạn Sử Dụng Không?

Tất cả cà phê trên thế giới, dù chúng nguyên hạt hay được xay sẵn thành bột, cuối cùng sẽ có một ngày hết hạn. Dù sự thật hơi đau lòng, nhưng bạn không thể tích trữ nhiều cà phê rang trong nhà mà không làm hỏng chúng đâu. Có một số lý do khiến cà phê rang bị hỏng, một số chúng làm cà phê hỏng nhanh hơn trước khi đến ngày hết hạn. Những yếu tố này bao gồm cách bảo quản và cách rang cà phê.

HẠT ROBUSTA Washed S18 - 1kg

Dưới góc nhìn khoa học, bên trong hạt cà phê rang chứa nhiều tổ hợp hương thơm dễ bay hơi. Ngay khi hạt cà phê được rang xong, quá trình xuống cấp đã chính thức bắt đầu một cách chậm rãi. Theo thời gian – những tổ hợp hương thơm này dần thoát ra khỏi hạt cà phê. Làm giảm chất lượng và hương vị của cà phê.

Vậy Thì Làm Sao Để Bảo Quản Cafe Hạt Rang Mộc

Bảo quản đúng cách và sử dụng đúng nhu cầu là cách tốt nhất để túi cà phê rang của bạn luôn giữ được sự tươi mới. Nếu được bảo quản đúng cách, cà phê có thể để được khá lâu sau ngày hết hạn (dĩ nhiên là chúng phải còn nguyên vẹn trong túi).

  • Bảo quản bằng hộp kín nơi thoáng mát.

Để giữ hương vị luôn tươi mới, hãy đặt cà phê của bạn vào một chiếc hộp kín ở nơi thoáng mát, không bị ẩm. Độ ẩm là kẻ thù lớn nhất với thực phẩm. Cà phê rang cũng không nằm ngoài danh sách đó.

Hủ đựng cà phê bột như thế nào?

Và dĩ nhiên cách bảo quản tốt nhất là sử dụng hết cà phê càng sớm càng tốt. Hãy tạo thói quen mua một ít cà phê, uống hết và mua túi mới. Lưu trữ cà phê càng lâu chỉ càng làm chúng xuống cấp mà thôi.

  • Đông Lạnh Cà Phê Hạt Rang

Đâu đó trên internet, người ta thường rỉ tai nhau cách bảo quản cà phê trong tủ lạnh. Dù cách này có thể giữ cà phê của bạn hơi hơi tươi, nhưng cách này không an toàn nếu bạn để cà phê chung với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Điều này tăng nguy cơ nhiễm mùi chéo. Dù sao chúng tôi cũng không khuyến khích bạn áp dụng cách này.

  • Tránh để cà phê rang tiếp xúc trực tiếp với không khí

Cà Phê Đã Pha Chế Xong Thì Bảo Quản Bằng Cách Nào?

Chắc chắn bạn đã vài lần pha cà phê nhưng không thể uống hết chúng ngay lúc đó. Thực ra chúng vẫn ngon trong khoảng 4-6 tiếng. Chúng vẫn an toàn để uống. Nhưng mùi thơm và hương vị bị bay hơi mất khá nhiều so với lúc chúng vừa được chiết xuất.

Đá viên làm từ cà phê – Một cách khá hay để giữ cho ly cà phê không bị nhạt đi.

Cà phê nguyên chất - Cafe rang xay sạch ngon tuyệt hảo

Chúng tôi cũng không khuyến khích bạn hâm nóng lại cà phê đã nguội. Điều này không cứu nổi hương vị của cà phê đâu. Thay vào đó hãy để chúng vào bình giữ nhiệt rồi lấy ra uống dần trong vài giờ.

Vài người bạn của tôi nghĩ ra cách này khá hay, họ đông lạnh cà phê để làm “đá viên cà phê”. Việc này khá dễ thương, chúng giúp tách cà phê của bạn không bị loãng nếu bạn muốn uống lạnh.

—————————————————

Nguồn Sưu tầm

Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH

Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ

Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH

Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA

Xin vui lòng liên hệ

Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: cskh@caphenguyenchat.vn

Điện thoại: 0944.33.43.43 

Website: www.caphenguyenchat.vn www.cafesach.com.vnwww.capherangxay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Backlink 1