1kg cafe giá bao nhiêu
Tin tức

1kg cafe giá bao nhiêu tiền

Giải đáp thắc mắc 1kg cafe giá bao nhiêu tiền, cafe sạch Nguyen Chat Coffee. Gọi ngay hotline: 0944 33 43 43 để lấy giá tốt nhất trong hôm nay.

Hiện nay 1kg cafe giá bao nhiêu

Điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của mỗi vùng, mỗi quốc gia khác nhau. Sẽ tạo ra các loại cà phê khác nhau. Do đó sẽ có các mức giá không như nhau. Vậy 1kg cafe giá bao nhiêu?

Cafe nguyên chất thương hiệu số 1 Việt Nam

Những yếu tố góp phần làm giá cafe biến động

 • Giá cafe phụ thuộc vào biến động thị trường mỗi năm, mỗi thời điểm.
  Năm nào thời tiết tốt theo từng giai đoạn sinh trưởng và thu hoạch của cây cafe. Được mùa sản xuất cafe thô thì giá mềm.
  Gặp năm cafe bị mất mùa, khan hiếm thì giá cafe mặc nhiên sẽ đắt đỏ hơn.
 • Phụ thuộc tài chính và thị trường toàn cầu. Nếu thị trường tài chính có biến động, các ông trùm cafe ra tay thì giá cả khó điều chỉnh lên xuống.
 • Yếu tố chính trị, chiến tranh hay các sự kiện khác. Các ông trùm cà phê luôn theo dõi các biến động này để có các hành động điều chỉnh phù hợp.
 • Phụ thuộc vào chính sách chiến lược của Nhà nước: điều hành giá cafe

Kinh doanh cafe: ==> Xem thêm

Nghệ thuật rang xay cafe

 • Chủng loại và chất lượng cafe, chất lượng rang.
  Trên thế giới có rất nhiều loại cafe khác nhau về chất lượng. Vì thế mức giá cũng có sự chênh lệch nhau. Ngay như hai loại cafe Arabica và Robusta đã có sự khác biệt lớn. Cafe Arabica có giá cao hơn Robusta rất nhiều.
 • Thương hiệu cafe. Thương hiệu lớn thường cung cấp cafe có đảm bảo về chất lượng với mức giá cao hơn. Thương hiệu trôi nổi có mức giá thấp hơn nhưng không cam kết chất lượng.

1kg cafe giá bao nhiêu tiền

Vậy 1kg cafe giá bao nhiêu tiền?

 • Bột cafe nguyên chất được sản xuất từ 100% hạt cafe rang không hề có pha lẫn tạp chất hay phụ phẩm gì. Bột cafe này tơi xốp và mịn. 1 kg bột cafe nguyên chất thường có số lượng nhiều hơn 1 kg cafe bị pha trộn. Cafe nguyên chất khi pha ra có màu nâu và chỉ sánh ngang với nước chứ không đen sì, đặc quánh.
 • Nếu là cafe pha trộn: thường chỉ bán giá có 40-50 ngàn đồng/ 1kg. Những loại này thường chỉ có một ít cà phê. Thậm chí là không có cafe mà chủ yếu được pha trộn các loại bột đậu, bột bắp rang cháy. Đồng thời sử dụng hương liệu, hóa chất, phẩm màu để tạo mùi vị.

Các loại hạt cafe ngon nhất

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *