Nhắc đến nước Ý thì có vô vàn điều để nói, từ kiến trúc tuyệt đẹp, nghệ thuật sống động, phong cảnh lãng mạn và cả ẩm thực tinh tế. Sự tinh túy của Ý cũng vương vấn bởi những hương vị đầy quyến được tạo nên từ “chất liệu” cafe Ý.
CAFÉ Ý Mocha – Khơi gợi, lôi cuốn khó cưỡng
Mocha là sự kết hợp đầy lôi cuốn của cà phê espresso, xốt socola, sữa tươi và lớp bọt sữa mịn. Với một tỉ lệ vừa phải, Mocha khơi gợi và đầy quyến rũ khi tạo nên một tổng thể đẹp mắt. Vị đắng của socola, quyện hòa cùng vị đậm đà nồng nàn của cà phê. Lớp bọt sữa mịn màng và dậy lên vị thơm béo của sữa tươi khiến Mocha trở nên bí ẩn. Hấp dẫn làm người ta muốn thử ngay.
Với sự thắm quyện của những hương vị đắng ngọt nồng nàn, Mocha được ví như tình yêu đầu, có cả sự cuốn hút, mãnh liệt muốn chinh phục. Cả sự ngọt ngào pha lẫn vị đắng. Vì hương vị không quá đắng cũng chẳng quá ngọt. Mocha là cái tên yêu thích của nhiều khách hàng bất kể độ tuổi hay giới tính. Đặc biệt, đây là thức uống không chất men nhưng lại gây nghiện đối với nữ giới, người trẻ tuổi thích sự mới mẻ và ngọt ngào.
CAFÉ Ý Cappuccino – Kiêu kỳ, tinh tế đầy mê hoặc
Cappuccino cũng là sự kết hợp của cà phê espresso, sữa nóng, kèm lớp bọt sữa bồng bềnh. Chính lớp bọt sữa trên bề mặt được tạo hình đẹp mắt đã tạo nên sự ấn tượng và thu hút những người yêu cái đẹp.
Và vì sở hữu cả hình thức bắt mắt, hương vị nhẹ nhàng, trầm lắng mà tinh tế, Cappuccino đã trở nên kiêu kỳ đầy hấp dẫn. Cappuccino, thức uống từ đất nước Ý xinh đẹp với vị ngon đúng điệu khi được tạo nên bởi các barista chuyên nghiệp. Đã chinh phục không biết bao nhiêu vị khách hàng khó tính trên thế giới. Nhấp một ngụm Cappuccino là say đắm, hai ngụm là đắm say, ba ngụm là ngất ngây.
CAFÉ Ý Latte – Hoàn hảo về hương vị và nhãn quan
Giống như Cappuccino, Latte cũng được pha chế gồm 3 lớp nguyên liệu chính: cà phê espresso. Sữa nóng và lớp bọt sữa thơm mịn. Nếu không phải là người sành thưởng thức cà phê, bạn sẽ khó lòng phân biệt được 2 loại cà phê này.
Khi pha chế Latte, các Barista thường thể hiện sự sáng tạo hoặc gửi gắm tâm ý của họ đến thực khách. Thông qua những hình vẽ nghệ thuật và tinh tế. Đó được gọi là Latte Art. Một sự khéo léo và óc thẩm mỹ của những con người dành tình yêu với nghệ thuật pha chế. Latte và Cappuccino thực chất điểm khác biệt chính là lượng bọt sữa. Cappuccino có lớp bọt sữa dày hơn so với Latte. Vậy nên, nếu bạn yêu thích lớp bọt sữa béo mịn, ngọt ngọt xen lẫn một chút xíu mằn mặn. Ở một mức độ vừa đủ thì Latte sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.
———————-
Nguồn Sưu tầm
Để biết thêm thông tin về TƯ VẤN MỞ QUÁN NHƯỢNG QUYỀN CAFE “Đậm gu, đúng chất, giá mềm, lãi cao”, NHƯỢNG QUYỀN CAFE, TRÀ ,XE ĐẨY, TRÀ, CACAO SẠCH
Để đặt hàng, mua SẢN PHẨM TRÀ, CÀ PHÊ, CACAO NGUYÊN CHẤT, CUNG CẤP SỈ LẺ
Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ, TRÀ SẠCH
Để phản ánh về chất lượng cafe, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE & TEA
Xin vui lòng liên hệ
Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN
Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: cskh@caphenguyenchat.vn
Điện thoại: 0944.33.43.43
Website: www.caphenguyenchat.vn – www.cafesach.com.vn – www.capherangxay.vn
CÀ PHÊ MỘC LÀ GÌ? MÁCH BẠN CÁCH NHẬN BIẾT CAFE MỘC
Kiến thức về xay cà phê giúp bạn có ly cafe chuẩn vị
Những Sự Thật Thú Vị Về Cà Phê
Công Thức Làm Cà Phê Trứng Thơm Ngon Chuẩn Vị
Bí Quyết Mở Quán Cafe Nhỏ Kinh Doanh Hiệu Quả
Cafe Take Away Là Gì? Mô Hình Kinh Doanh Cafe Take Away
Kỹ thuật rang cà phê – Bí quyết để có một ly cà phê “đúng-chất, đúng-điệu”
Tại sao mô hình kinh doanh cafe take away là xu hướng hiện nay?
Các Loại Cà Phê Nguyên Chất Phổ Biến Nhất
Top 10 Nhà Cung Cấp Cafe Rang Xay Ngon Nhất Hiện Nay
Top 10 Cà Phê Hạt Ngon nhất được ưa chuộng nhất
Cà Phê Rang Xay Nguyên Chất và Bí Quyết Phân Biệt
Top 10 Địa Chỉ Bán Cà Phê Nguyên Chất Giá Sỉ Chất Lượng Nhất Sài Gòn
Các Lợi Ích Sức Khỏe Từ Cà Phê Bạn Cần Phải Biết
5 Sai Lầm Mở Quán Cafe Chuẩn Cho Người Mới
Cách Lựa Chọn Và Pha Cà Phê Bột Ngon Đúng Điệu