Mua cafe hạt nguyên chất của NGUYEN CHAT COFFEE – Các hình thức thanh toán

Mua hàng cafe rang xay nguyên chất của www.CaPheNguyenChat.vn, Quý khách có thể thanh toán bàng các hình thức sau:
Thanh toán bằng dịch vụ giao hàng nhận tiền (COD)
Thanh toán thông qua Ngân hàng (Chuyển khoản, ATM, Internet Banking…)
Thanh toán khi mua hàng cafe rang xay, cafe hạt tại đại lý, chuỗi quán cà phê NGUYEN CHAT COFFEE, siêu thị, gia đình Cà Phê Sạch…, trên toàn quốc
Thanh toán khi mua hàng trực tiếp từ Công ty và Showroom của NGUYEN CHAT COFFEE

1. HÌNH THỨC THANH TOÁN BẰNG COD NHƯ THẾ NÀO?

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển. Các bước thanh toán bằng COD
Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.
Bước 2: Chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận
Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến quý khách
Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN THÔNG QUA NGÂN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Quý khách có thể dùng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking). Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho NGUYEN CHAT COFFEE
Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng bên dưới. Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kích dịch vụ internet banking của Ngân hàng. Quý khách có thể xem thêm hướng dẫn tại đây (Techcombank) .Quý khách vui lòng điền mã số đơn hàng vào phần nội dung khi thực hiện việc chuyển khoản.

ban-cafe

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

NGÂN HÀNG CHỦ TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN MỞ TẠI

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN
Số tài khoản: 19134710265019
Tại ngân hàng Techcombank – Chi Nhánh Gia Định – TP.HCM
Số tiền : ……… Nội dung ck : Tên_Thành phố_Chuyển tiền cà phê

Nội dung: Thanh toán cho đơn hàng [mã số đặt hàng] Thông tin và lưu ý:
Khi đặt hàng xong, quý khách sẽ biết được tổng số tiền cần phải thanh toán cho NGUYEN CHAT COFFEE. Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và gọi điện thông báo đến quý khách.
Sau khi chuyển khoản, NGUYEN CHAT COFFEE sẽ nhận được tiền trong ngày trong trường hợp quý khách chuyển tiền cùng ngân hàng, và từ 1-3 ngày trong trường hợp Quý khách chuyển tiền từ ngân hàng khác.
Nếu thông tin người gởi tiền và người mua hàng khác nhau, xin quý khách ghi tên người mua hàng và mã đơn hàng vào phần nội dung chuyển khoản (VD: người mua Nguyễn Ngọc Trâm, mã đơn hàng XLB95).
Trong vòng 3 ngày, sau khi việc chuyển tiền thành công mà quý khách không nhận được thông tin phản hồi nào. Xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua hệ thống Chat trực tuyến hoặc gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng ( 0939.628.228 – 0944.33.43.43 để được kiểm tra và xử lý)
Trường hợp chuyển tiền khác hệ thống, quý khách có thể phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng.

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN TẠI CÔNG TY – SHOWROOM NGUYEN CHAT COFFEE NHƯ THẾ NÀO?

Thanh toán tại địa chỉ chúng tôi. Sau khi đặt hàng cafe rang xay nguyên chất thành công, Quý khách vui lòng qua Công ty, Showroom để thanh toán và nhận hàng
Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, LY CÀ PHÊ GIAO TẬN NƠI
Để biết thêm thông tin về SẢN PHẨM, HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, XÂY DỰNG QUÁN
Để tham gia thành viên của GIA ĐÌNH CÀ PHÊ SẠCH
Để phản ánh về chất lượng cà phê, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của NGUYEN CHAT COFFEE
Xin vui lòng liên hệ:

Công ty CỔ PHẨN CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT TÂY NGUYÊN

Địa chỉ: 115 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0944 33 43 43 – 0939 62 82 28
Website: www.CaPheNguyenChat.vn
E-mail: cskh@caphenguyenchat.vn

ban-ca-phe-hat
Bán cà phê hạt

VẬN CHUYỂN:
Đây là nhiệm vụ của CHÚNG TÔI -> Chuyển Hàng cafe rang xay nhanh Nhất Có Thể Đến Tay Bạn
Gửi hàng Toàn Quốc với các đối tác vận chuyển :
– Tín Thành Express
– EMS
– Các nhà xe khách khu vực Tây Nam Bộ
– Các nhà xe khách khu vực Tây Nguyên – Đông Nam Bộ
-Các CHÀNH XE do quý khách yêu cầu
* Cước phí vận chuyển tính theo bảng giá của các đối tác vận chuyển – tùy theo vùng miền bạn sẽ trả phí trước hoặc trả phí sau khi nhận hàng.
Chú ý: thời gian bạn nhận được hàng từ “12 đến 36” giờ đồng hồ nha (tùy theo vùng miền)…Chúng tôi luôn luôn cố gắng chuyển hàng thật nhanh cho bạn ngay sau khi đã nhận được tiền trong tài khoản.

gia-ca-phe-nguyen-chat
Giá cà phê nguyên chất

GIẢI ĐÁP MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ THANH TOÁN

1. THỜI HẠN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG LÀ BAO LÂU, KỂ TỪ THỜI ĐIỂM ĐẶT HÀNG?

Sau khi đặt hàng cafe hạt nguyên chất trên www.CaPheNguyenChat.vn, Quý khách cần chuyển tiền trong vòng 7 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, ngày lễ). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và hình thức thanh toán trong vòng 24h kể từ khi quý khách đặt hàng thành công. Sau 2 ngày, nếu hệ thống vẫn chưa nhận được thông tin chuyển tiền, một email thông báo sẽ được gửi đến cho Quý khách có hiển thị toàn bộ thông tin của đơn hàng bao gồm số tiền cần chuyển khoản và số tài khoản ngân hàng. Sau 7 ngày làm việc, nếu tiền vẫn chưa nhận được, đơn hàng của quý khách sẽ tự động hủy.

2. TÔI ĐÃ CHUYỂN TIỀN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG NHƯNG CHƯA CÓ THÔNG TIN XÁC NHẬN?

Theo như quy định chung về thời gian làm việc của Ngân hàng, có những trường hợp sau:
• Trường hợp quý khách sử dụng cùng một ngân hàng để chuyển tiền trong khi đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong vòng từ 1 đến 2 ngày.
• Trường hợp quý khách sử dụng ngân hàng khác hệ thống để chuyển tiền, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách trong vòng từ 2 đến 4 ngày.
Thời gian xác nhận như trên sẽ tính theo thời gian làm việc của ngân hàng (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Nếu không nhận được thông tin xác nhận về việc chuyển tiền, Quý khách có thể liên lạc với bộ phân Chăm sóc khách hàng thông qua cửa sổ Chat trên website hoặc số
Hotline: 0939.628.228 – 0944.33.43.43 để được hỗ trợ thêm. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến với mọi khách hàng. Vì vậy, những thắc mắc, góp ý hay khiếu nại của quý khách chính là một yếu tố để dịch vụ của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn.

Ở Việt Nam, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CÀ PHÊ SẠCH !