Một tách cà phê – Đê mê cả đời

LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ – ĐÓ CHÍNH LÀ KINH DOANH CÀ PHÊ

Bạn đang muốn thử sức trong lĩnh vực cà phê nhưng số vốn hạn chế, kinh nghiệm ít ỏi và không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy, nên đầu tư loại hình kinh doanh nào để giảm thiểu rủi ro tốt nhất mà vẫn thu được lợi nhuận cao nhất?
Đáp án cho những câu hỏi chính là
NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH với mô hình cà phê mang đi (Cà phê Take away).

TIỀM NĂNG MÔ HÌNH CÀ PHÊ TAKE AWAY NHƯỢNG QUYỀN

Mô hình Cà phê Take away hay còn gọi là Cà phê mua mang đi là hình thức kinh doanh cà phê trên những chiếc xe. Do đó, khi tiếp cận mô hình này, bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề mặt bằng đắt đỏ.
Hơn nữa, bởi tính linh hoạt của những chiếc xe mà bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm kinh doanh như các khu phố đi bộ, trung tâm thương mại và hội chợ.
Đặc biệt hơn, khi trở thành đối tác của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH, thương hiệu quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, bạn có thể bỏ qua chi phí quảng cáo, truyền thông mà vẫn dễ dàng được nhiều khách hàng biết tới. Từ đây, con đường dẫn tới đỉnh thành công của bạn sẽ thật thuận lợi như bao người hằng mong ước.

CÁC GÓI NHƯỢNG QUYỀN

 • GÓI KHỞI NGHIỆP: Quầy bán cà phê lắp ghép tiện lợi (Giá chỉ 3,9tr, xem danh mục tặng kèm).
 • GÓI PHÁT TRIỂN: Xe inox cao cấp + full option (Giá chỉ 22tr, xem danh mục tặng kèm).
 • GÓI THÀNH CÔNG: Xe inox cao cấp + Máy Breville + full option (Giá chỉ 42tr, xem danh mục tặng kèm).
 • GÓI THỊNH VƯỢNG: Xe Inox cao cấp + Máy Perfetto + full option (Giá chỉ 52tr, xem danh mục tặng kèm).

QUYỀN LỢI VÀ LỢI ÍCH KHI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN CỦA
NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

Quyền lợi đầu tiên phải nhắc đến khi trở thành đối tác của thương hiệu nổi tiếng toàn quốc này chính là quyền được sử dụng tên thương hiệu, hình ảnh, được cung cấp các trang thiết bị cần thiết để vận hành mô hình cũng như được đào tạo pha chế theo chuẩn công thức của thương hiệu.

Hơn nữa, bạn còn được hưởng những quyền lợi sau:

 • – Được tư vấn, quản lý, vận hành điểm bán của mình.
 • – Bạn là người sở hữu chính thức nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.
 • – Không thu phí nhượng quyền thương hiệu, phí quản lý và setup.
 • – Được đào tạo pha chế miễn phí tận nơi, với các món uống mới với công thức độc nhất vô nhị, phù hợp với thị hiếu hiện nay.
 • – Bảo hành kỹ thuật trong suốt quá trình kinh doanh.
 • – Được hưởng các chương trình quà tặng và khuyến mãi về cà phê, trà cacao hàng tháng.
 • – Được quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của công ty Nguyen Chat Coffee & Tea.
 • – Hưởng giá chiết khấu dành cho đại lý ( ½ giá bán lẻ ) của công ty.
 • – Khi đăng ký nhượng quyền Nguyen Chat Coffee, bạn sẽ được sở hữu thiết kế xe cà phê mang đi theo mẫu chuẩn độc quyền của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH cho một mô hình độc đáo, tối ưu nhất. Bạn được hướng dẫn quản lý, nhằm tránh xảy ra thất thoát hàng hóa, tiền bạc.
 • – Quán của bạn sẽ được vận hành ngay ngày khai trương, đáp ứng tốt và phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng ngay ngày đầu tiên kinh doanh.

Thật nhiều quyền lợi và lợi ích thú vị đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay. Chỉ cần bạn liên hệ, tất cả những việc còn lại hãy để chúng tôi làm thay bạn theo nguyên tắc chìa khóa trao tay.

LỢI NHUẬN MỘT LY CÀ PHÊ
NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH

Tuy mô hình Cà phê Take away rất khả thi và dễ thực hiện nhưng cũng không thể bỏ qua những khoản chi phí về máy pha cà phê hay nguyên vật liệu khác. Cụ thể lợi nhuận cho những ly cà phê như sau:

1. Đối với cà phê máy

2. Đối với cà phê pha phin

CẬP NHẬT ĐIỂM BÁN MỚI KHAI TRƯƠNG TOÀN QUỐC

BÍ KÍP BÁN 100 LY NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH CÀ PHÊ MỖI NGÀY

Cà phê là thứ đồ uống giúp con người tỉnh táo và lấy lại tinh thần làm việc. Do đó, đối tượng khách hàng tiềm năng cho loại đồ uống này chính là những nhân viên văn phòng, công nhân và học sinh, sinh viên.
Vậy nên, để đạt doanh thu 100 ly cà phê mỗi ngày, khu vực kinh doanh của bạn phải là nơi gần khu công nghiệp, công trình đang thi công, trường học,… Với những địa điểm này, việc bán 100 ly trong 1 ngày sẽ trở nên cực kì dễ dàng và thậm chí bạn có thể bán khoảng 150 ly mỗi ngày.
Ngoài ra, với nhu cầu sử dụng và mua hàng ngày nay, bạn nên kết hợp những công ty vận chuyển đồ uống như Grabfood, Now,… để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

LÝ DO THẤT BẠI KHI KINH DOANH CÀ PHÊ PHA MÁY

Có rất nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến sự thất bại khi kinh doanh mô hình cà phê pha máy. Tuy nhiên, lý do thường thấy nhiều nhất chính là máy cà phê mua phải kém chất lượng và có giá quá đắt đỏ. Điều này dẫn tới nguồn vốn ban đầu của bạn bị thâm hụt đáng kể và chất lượng sản phẩm cũng bị ảnh hưởng rất lớn.
Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy tới NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH để được tư vấn chọn gu cà phê pha máy và những kiến thức liên quan.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. 1. Hợp đồng nhượng quyền mô hình xe cà phê pha máy là bao lâu ? Điều khoản ràng buộc quan trọng nhất của hợp đồng là điều gì ?
  HĐNQ mô hình xe cà phê pha máy là 1 năm. Điều khoản ràng buộc quan trọng nhất là đối tác phải mua nguyên liệu cà phê, trà, cacao, ly mang đi từ NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH. Ngoài ra, không sử dụng, trưng bày nhãn hiệu, sản phẩm từ công ty cà phê khác. Sau khi hết hạn hợp đồng, NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH sẽ ký lại hợp đồng mới với đối tác (có thu phí nhượng quyền). Phí này dùng để bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc điểm bán cho đối tác và triển khai các chương trình marketing trong hệ thống.
 2. 2. NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH có thu % lợi nhuận hàng tháng hay ép doanh số không ?
  NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH không thu % lợi nhuận hàng tháng của đối tác. NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH không ép doanh số cho đối tác. Tuy nhiên, NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH yêu cầu đối tác phải phát sinh 1 đơn hàng (15kg cà phê, 18 hộp trà, 1kg cacao) trong 1 tháng. Nếu đối tác có lý do khách quan ( về quê, thăm bệnh…), vui lòng báo cho NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH biết trước.
 3. 3. Thời gian triển khai bàn giao mô hình xe cà phê pha máy của NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH cho đối tác trong vòng bao lâu kể từ khi đặt cọc ?
  Trong vòng 3 ngày kể từ khi đặt cọc, NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH sẽ triển khai bàn giao mô hình xe cà phê pha máy cho đối tác.
 4. 4. Còn vấn đề chi phí vận chuyển, cách lắp đặt mô hình sẽ diễn ra như thế nào ?
  Chi phí vận chuyển tại Tp.HCM, NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH chịu 100%. Đối tác không cần phải thanh toán thêm. Riêng các tỉnh sẽ có quy định phí vận chuyển và ra hướng dẫn pha chế, vận hành xe đẩy & máy pha cà phê với chi phí thấp nhất
  NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH sẽ trực tiếp lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn mô hình chi tiết cho đối tác tại 64 tỉnh thành của Việt Nam.
 5. 5. Có cần phải mua thêm thiết bị máy móc nào thêm khi vận hành hay không?
  NGUYEN CHAT COFFEE – VUA CAFE SẠCH cam kết không cần mua thêm thiết bị máy móc. Đối tác chỉ cần mua thêm nguyên liệu để duy trì hoạt động tại điểm bán.