Đẳng cấp cafesach

Một số thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng hiện nay

Một số thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng hiện nay!

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Highlands Coffee

Là thương hiệu nhượng quyền cà phê hướng đến nhóm khách hàng cao cấp, nổi tiếng bởi sự phục vụ chu đáo, thức uống cực ngon và hợp vệ sinh. Highlands Coffee đang thực sự rất thành công tại Việt Nam.0

Tuy nhiên, đi liền với đó, cũng là giá nhượng quyền không hề rẻ (khoảng 4,3 tỷ đồng) và hàng loạt điều kiện khắt khe khác.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Trung Nguyên Coffee

Trung Nguyên thực sự là ông lớn của cà phê Việt Nam, nó luôn là cái tên đầu tiên khi nhắc về cà phê Việt. Đây cũng là thương hiệu đầu tiên nhượng quyền thành công tại nước ngoài.

Chi phí nhượng quyền ban đầu là vào khoảng 3,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, cửa hàng cũng phải chịu khoản phí 5% doanh thu.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Milano Coffee

Là một thương hiệu khá trẻ, khi được thành lập từ năm 2011. Hiện nay đã có trên 1500 quán mang thương hiệu Milano Coffee trên cả nước.

Được biết đến là một thương hiệu bình dân, đồ uống có giá khoảng 15000 đến 25000 đồng, mang hơi hướng của những quán cà phê cóc truyền thống.

Chính vì thế, chi phí nhượng quyền của thương hiệu này khá “mềm”- chỉ khoảng 90 triệu đồng chi phí ban đầu và 10 triệu đồng cho những năm tiếp theo.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Cộng cafe

Bắt đầu với một quán cà phê nhỏ, giờ đây Cộng đã trở thành một cái tên thành công với 60 cửa hàng trên cả nước và 2 cửa hàng ở Hàn Quốc. Nổi tiếng với phong cách bao cấp, chắc có lẽ không ai có thể lẫn được, thậm chí nó được coi là thương hiệu của riêng Cộng. Món cà phê cốt dừa là “signature” của quán. Giá của đồ uống khoảng từ 35000 đến 65000 đồng.

Cộng không công khai chi phí nhượng quyền, nhưng có thể dễ dàng đoán được là nó không hề rẻ.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Aha café

“Rải khắp Hà Nội như Aha”- là câu rap khá nổi hiện nay. Có thể thấy thương hiệu này phổ biến tại Hà Nội như thế nào. Hiện nay Aha có 56 cửa hàng tại 4 thành phố: Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Thanh Hóa.

Các thông tin về giá nhượng quyền của Aha cũng không được công khai.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: E-Coffee của Trung Nguyên

Nổi tiếng với slogan: “Nhượng quyền 0 đồng”. Hiện tại, chuỗi cà phê có số lượng cửa hàng khổng lồ là 3000 cửa hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Tuy nhiên các cửa hàng phải trả một khoản phí ban đầu tùy thuộc vào nhu cầu cũng như độ lớn của quán.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Gemeni coffee

Là quán cà phê với phong cách giản dị mộc mạc, phóng khoáng, không tập trung vào nhóm đối tượng nào nên thu hút được đông đảo người dân.

Hiện tại Gemini đã có mặt tại 6 tỉnh thành phố với gần 40 cửa hàng.

Phí nhượng quyền của Gemini là 150 triệu trong vòng 5 năm. Chi phí đầu tư ban đầu là từ 600 triệu đến 1,2 tỷ đồng, số tiền này có thể được trả lại sau hai năm nếu như cửa hàng của bạn có doanh thu vào khoảng trên 150 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng phải chi cho phí quản lý hàng tháng khoảng 5% tổng doanh thu.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Napoli cafe

Là thương hiệu lâu đời đến từ cái nôi cà phê Việt Nam- Gia Lai. Với hơn 20 năm hoạt động, Napoli hiện đã có 2000 cửa hàng tại 21 tỉnh thành và một vài cửa hàng tại Trung Quốc, Hàn Quốc.

Chi phí nhượng quyền là 70 triệu đồng cho 5 năm, và chi phí đầu tư ban đầu khoảng 500 triệu đồng.

Thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng: Cafe sạch – Nguyên chất Coffee & Tea

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cà phê, và lấy sản phẩm cà phê nguyên chất sạch làm thế mạnh.

Đến nay, sau vài năm hoạt động (bắt đầu từ 2012), Cà Phê Nguyên Chất đã trở thành chuỗi cà phê lớn nhất với số lượng cửa hàng lên đến 3000 quán trên cả nước. Bạn phải liên hệ trực tiếp với thương hiệu để biết về chi phí nhượng quyền.

Vừa rồi là một số thương hiệu nhượng quyền cà phê nổi tiếng hiện nay, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *