Kinh doanh cafe hiệu quả đi cùng chất lượng sản phẩm
Kinh doanh cafe nhượng quyền

Kinh doanh cafe nhượng quyền thương mại Nguyen Chat Coffee mang đến sự thành công vững chắc trên bước đường khởi nghiệp, thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh của những con người yêu cafe.

Kinh doanh cafe nhượng quyền

Xem thêm Cafe pha máy dành cho mở quán cà phê nguyên chất

Phát triển kinh doanh cafe đi cùng thương hiệu nhượng quyền

Phương thức kinh doanh cafe nhượng quyền thương mại đem tới rất nhiều cơ hội làm giàu với các mô hình chuẩn mực, dễ kiểm soát và chuẩn hóa với một đội ngũ nhân sự chuyên môn đáp ứng đòi hỏi cạnh tranh đặc thù của ngành nghề kinh doanh này.

Setup quán cafe

Hỗ trợ từ Nguyen Chat Coffee

Đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ đáng kể về mọi mặt từ chúng tôi.

Có thể kể sơ qua những hỗ trợ ban đầu như: hỗ trợ chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng. Đào tạo nhân lực, nếu phía đối tác có nhu cầu. Đối tác được chuyển giao mô hình kinh doanh. Điều này là cực kỳ quan trọng, nhất là với những đối tượng có rất ít kiến thức về kinh doanh. Kèm theo đó là hỗ trợ thương hiệu, quảng bá sản phẩm,…

Để giúp đối tác tồn tại và phát triển lâu dài, chúng tôi không ngừng phấn đấu để thương hiệu luôn mạnh lên, thiết kế các mô hình phù hợp với xu hướng và duy trì công tác huấn luyện.

Vì sao chọn Nguyen Chat Coffee là đối tác kinh doanh cafe?

Chúng tôi có lợi thế là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cafe nguyên chất, bột, hạt, Espresso. Tự hào bán sỉ, lẻ cho khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty… trên toàn quốc với thương hiệu CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT (NGUYEN CHAT COFFEE) duy nhất nổi tiếng uy tín tại Việt Nam.

Kinh doanh cafe cùng thương hiệu nổi tiếng

Đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp là những con người có niềm đam mê với cafe cùng mong muốn tạo Văn hóa uống cafe vì sức khỏe trong cộng đồng. Chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc nắm bắt gu thưởng thức cafe của các khách hàng. Do đó, chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để đưa ra các mô hình kinh doanh cafe phù hợp.

Bên cạnh việc là đơn vị sản xuất cafe, chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các công cụ setup quán cafe hoàn chỉnh. Từ các vật dụng như ly tách, máy xay cafe hạt rang, xe đẩy bán cafe lưu động,… đến việc đào tạo nhân viên phục vụ, pha chế, thu ngân,… Vì vậy, bạn có thể đặt niềm tin và hợp tác cùng Nguyen Chat Coffee.

Công việc bạn cần thực hiện khi chuẩn bị mở quán kinh doanh cafe nhượng quyền

Địa điểm mở quán cần phải được bạn khảo sát kỹ lưỡng. Ngoài ra, nghiên cứu các quán cafe tại khu vực bạn định mở quán, từ đó định giá bán. Chúng tôi sẽ cùng bạn làm những công việc này.

Quan trọng nhất là bạn chuẩn bị được bao nhiêu kinh phí để các chuyên gia của chúng tôi lập kế hoạch kinh doanh cafe thuận lợi và đem đến nhiều thành công nhất cho bạn.

Kinh doanh cafe nhượng quyền

Leave a Comment

X
0944.33.43.43